เตรียมของก่อนคลอด

พอดีเราจะซักเสื้อผ้าลูก ต้องแยกผ้าสีกับผ้าขาวไหมค่ะ หรือซักรวมได้เลยไม่เป็นไร พอดีแม่เราบอกให้ซักรวมไปเลย เสื้อผ้าเด็กสีไม่ตกหรอก

2 ตอบกลับ

ซักแยกคะ ต่อให้เป็นเสื้อเด็กบางยี่ห้อก็สีตกได้คะ

บ้านนี้แยกเป็นปรกติค่ะ กลัวหมอง