ถ้าคลอดก่อนกำหนด ขณะตั้งครรภ์​ 35​สัปดาห์น้องจะแข็งแรงดีไหมคะ

พอดีเราความดันสูงอะคะ​ หมอบอกถ้าควบคุมไม่ได้ก็ต้องผ่าก่อน

1 ตอบกลับ

ถ้าคลอดช่วง 35 สัปดาห์ น้องอาจต้องอยู่ตู้อบค่ะ แต่แล้วแต่ดุลพินิจของคุณหมอหลังจากผ่าน้องออกมาด้วยค่ะว่าจะลงความเห็นอย่างไร ของเรา คลอด 36+5 คลอดธรรมชาตินะคะ น้องออกมาปกติหมด มีแค่ตัวเหลืองค่ะ ต้องส่องไฟ 2 คืน