35+6 เจ็บท้องเหมือนเจ็บท้องประจำเดือน

ท้องได้ 35+6 วันนี้รู้สึก เจ็บหน่วงๆ และเหมือนปวดประจำเดือนเป็นพักๆ เจ็บเตือนหรือจะเจ็บท้องคลอดคะ ถ้าคลอดก่อนกำหนด จะอันตรายมั้ยคะ แม่ๆคนไหนเคยคลอดก่อนกำหนดประมาณนี้บ้าง#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำค่ะ

7 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็มีอาการเดียวกันค่ะ หมอให้ดูอาการท้องแข็ง น้ำเดิน เลือดออก และเวลาเจ็บท้องคลอดหมอให้ดูว่าถ้าปวดถี่ทุก5-10นาทีในเวลา1-2ชม.ให้ไปหาหมอเลยค่ะ แต่ต้องสังเกตดูลูกดิ้นด้วย ถ้ายังไงโทรถามหมอที่ห้องคลอดได้ค่ะ

บ้านนี้ก็เป็นคะ ตอนนี้35+3 เจ็บเป็นบางครั้ง ยืนนาน+เดินบ่อย ถึงเป็น บางครั้งเจ็บแบบิดๆจี๊ดๆเลยคะ คิดว่าคงเป็นอาการเจ็บหลอกเจ็บเตือน ภาวนาในใจรออีกนิดนะลูกให้ครบเวลาก่อน😁😁😁

เจ็บ​เตือนค่ะ​ เรา​รู้​สึกตอน​ 37​ วีคพอดี​ เจ็บ​แค่​ 2​-3​ วันคลอดเลย​ ตอนเจ็บคลอดคือคล้ายเวลาประจำเดือน​มาแต่จะเจ็บถี่ขึ้นจนรู้สึกทนไม่ไหว​เลยค่ะ

4y ago

ของเราวันคลอดจะมีอาการปวดท้อง+มีเลือดออกค่ะ​ ยิ่งปากมดลูก​เปิดมากเลือดยิ่งไหลเยอะและเจ็บมากขึ้นถี่ขึ้น

35+3 เปนเมือนกันเลยค่ะปวดเมือนประจำเดื่อนเจ็บจิมิด้วยท้องปันเเข่งด้วยส่วนมากจะเปนตอนกลางคื่นค่ะบ้านนี้😂😂

น่าจะเจ็บเตือนนะคะ ถ้าเป็นคลอดจะเจ็บทุกๆ 5-10นาที นอนพักก็ไม่หายต้องไป รพ.ค่ะ

บ้านนี้ก็คลอด 35+4 จ้า ลูกปลอดภัยแข็งแรงดี

แบบนี้เจ็บเตือนแน่ๆจ้า