คลอดก่อนกำหนด

ถ้าคลอดก่อนกำหนด36+2w น้องจะแข็งแรงไหมคะ

1 ตอบกลับ

36w ระบบในร่างกายลูกพัฒนาสมบูรณ์ พร้อมที่จะออกมาสู่โลกภายนอกแล้วค่ะแม่

5y ago

ขอบคุณนะคะ พอดีปากมดลูกเปิดแต่หมอให้ยายับยั้งคลอดมาแล้ว แต่ก็ยังมีท้องแข็งปวดท้องบ้างค่ะ แต่ไม่มีมูกหรือเลือดออก เลยกลัวจะคลอดก่อนกำหนด