ซาวด์ 4มิติ ไม่แพง ในกรุงเทพ

พอดีเรากำลังมองหา ที่อัตราซาวด์ 4 มิติ ไม่แพง อยากดูความสมบูรณ์ของลูกค่ะ ว่าพัฒนาถึงไหนแล้ว แม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

5 ตอบกลับ

เคยไปซาวด์ที่ รักษ์นรีคลีนิคค่ะ 1900 รวมค่าหมอแล้ว ได้แผ่นซีดีแล้วก็รูป หมอบริการดีนะคะ คลีนิคอยู่ติดห้าง เซ็นทรัลแจ้งวัฒนะ

แม่อยู่แถวไหนคะ ระบุพิกัดให้แคบลงมาอีกนิดนึง เผื่อจะได้แนะนำถูกค่ะ

5y ago

อยู่แถวลาดกระบัง อ่อนนุชค่ะ

นี่ไป ธรรมศาสตร์ค่ะ

รักษ์นรีอีกเสียงจ้า

เกาะด้วยค่า