หมอนัดนอนโรงบาล

พอดีเมื่อวานไปตรวจเบาหวานตามหมอนัดค่ะ เจาะเลือด4ครั้งน้ำตาลขึ้นสูงทุกครั้ง หมอนัดให้ไปฉีดยาและนอนโรงบาล ท้าเราไม่ไปจะเป็นอะไรต่อเด็กรึป่าวคะ

2 ตอบกลับ

เสี่ยงค่ะ ถ้าน้ำตาลยังสูงอยู่ ร้ายอรงมากิาจถึงเด็กตายในท้อง คือน้ำตาลมีผลต่อพัฒนาการของเด็กในครรภ์อยู่แล้ว

เป็นค่ะ อันตรายมากด้วยค่ะ ส่งผลถึงลูกเต็มๆเลยจ้า ถ้ารักลูกต้องทำตามที่หมอสั่งนะคะ