40+1 หมอนัดนอนโรงบาล แชร์ประสบการณ์โดนกระตุ้นคลอดของแม่ๆแต่ละคนหน่อยค่ะ

แม่ๆคะวันนี้ 40+1 หมอนัดนอนโรงบาล แล้วค่ะ แชร์ประสบการณ์โดนกระตุ้นคลอดของแม่ๆแต่ละคนหน่อยค้า ออกยากกันมั้ย บ้านนี้นอนไม่ค่อยหลับเลยค่ะกังวล+ตื่นเต้น 😂

1 ตอบกลับ

นัดนอนร.พ.น่าจะเร่งคลอดเลยค่ะ เราโดนกระตุ้นไม่ต้องนอน