ตรรวจที่ตั้งครรภ์ตอนเย็นได้มั้ยค่ะ

พอดีเมื่อวานนี้หนูตัวที่ตั้งครรภ์ตอนเย็น มันขึ้น2ขีดจะท้องมั้ยค่ะ

ตรรวจที่ตั้งครรภ์ตอนเย็นได้มั้ยค่ะ
111 ตอบกลับ

ถ้ารู้จักการมีเพศสัมพันธ์ได้ เรื่องแค่นี้ก็น่าจะรู้เองได้ ข้างกล่องระบุไว้ชัดเจน ไม่น่ามาโพสต์เหมือนไม่ได้เรียนเลยนะคะ เฮ้อ ...อยากได้คำตอบแบบไหนดีคะ(เปิดมาเจอโพสต์แบบนี้ขัดตามาก)🙄

4y ago

เยมันๆ ดันท้อง😂😂😂

นี่ขอถามจริงๆนะคะ เห็นหลายโพสละ ชัดขนาดนี้ยังจะถามอีก นี่ไม่รู้จริงๆหรอคะ หรือไม่ได้อ่านสลากข้างกล่อง เพลียๆ

5y ago

เบื่อคำถามเหล่านี้มาก ถ้าไม่แน่ใจจริงๆ ก็ไปหาหมอ ในนี้เห็นแค่รูป ตอบไปคือจะเชื่อและมั่นใจกว่าผลลัพธ์ที่เขียนไว้ข้างกล่องเหรอ

แม่อายุแค่17ปี คงตกใจกับผลตรวจมาก อนาคตหนูต้องหยุดเรียนหยุดเที่ยวมาเลี้ยงลูกหัวฟู งานการก็อาจยังไม่มี สู้ๆนะคะ

ถ้าท้อง ตรวจตอนไหนก็ท้องค่ะ ที่จางขึ้นอยู่กับอายุครรถ์ ถ้าท้องอ่อนๆ ก็จะยังขึ้นไม่ชัดมาก แต่ท้องแน่นอนค่ะ

แค่นี้อ่านไม่รู้เรื่อง ครอบครัวเลี้ยงมาแบบไหน ได้เรียนหนังสือมั้ย น่าสงสารเด็กที่กำลังจะเกิด

5y ago

เจอเยอะมากคำถามแบบนี้2ขีดท้องไหมน่าเบื่อมากไม่ยากจะเห็นหรอนะค่ะแต่เรื่อยพอดี

บ้างคนซื้อที่ตรวจขึ้น2ขีดพอไปฝากท้องกับไม่ท้องก้อมีแต่อยากให้ชัดเจนไปตรวจที่รพ. จะได้ผลจังเจนกว่าคพ

5y ago

เห็นด้วยค่ะ ตรวจขึ้น2ขีดเหมือนกันแต่ไปหาหมอ หมอบอกยังไม่เจออะไร ต้องรอไปก่อน แล้วตอนนี้เลือดก้อมาไหลอีกค่ะ กังวลใจมากค่ะ

เราเลิกงาน5ทุ่ม ตรวจตอนเที่ยงคืนเหมือนกัน สองขีดเข้มเลย ตอนนี้7เดือนละ ชัวร์​จ้าาา

ไม่ท้อง ต้องรอให้ขึ้น 8 ขีดก่อน #ข้างๆกล่องก็มีบอกแท้ๆ ไม่อ่านกันเลยหรือไง

เดี๋ยวนี้ เครื่องตรวจเขาพัฒนามา แทบ 100% ในความแม่นยำ ละค่ะ ตรวจตอนไหนก็ได้ค่ะ

งื้ออออ อยากขึ้นบ้าง??? ของเค้าตรวจเช้าหรือเย็นก็ไม่ขึ้นซะที เสียใจมาก