มีเรื่องจะถามค่ะ

มันขึ้น2ขีดแบบนี้แต่ซาวดูแล้วไม่มีอะไรเลยค่ะ แบบนี้จะมีสิทได้ลูกมั้ยค่ะ

มีเรื่องจะถามค่ะ
20 ตอบกลับ

อันนี้ของเราค่ะมันเข้มเรื่อยๆตรวจหลังวันที่ปจด.ต้องมาประมาณ 4-5 วัน ไปหาหมอตอน5wkไม่เจออะไร แต่หมอให้ยาบำรุงมา 12wk ไปซาวน์ผ่านช่องคลอดถึงจะมองเห็นจ้ะ ไม่ต้องซีเรียสนะคะ ถ้าไม่มั่นใจก่อนฝากก็ให้ตรวจซ้ำอีกทีนึง ของเราแบ่งเวลาตรวจคนละวันคนละเวลาก็ขึ้นสองขีดเหมือนเดิม

บ้านนี้ก้อขึ้นแบบนี้คะแต่ไปตรวจวันนี้ไม่เจออะไรเลยแต่หมอบอกว่าตั้งครรภ์90%นัดตรวจอีกที3อาทิตย์หมอบอกว่าอายุครั้งยังอ่อนเลยไม่เห็นอะไรค่ะ

อายุครรภ์อาจจะยังน้อยอยู่นะแม่ บางคนซาวไปไม่เจออะไรก็ปกตินะคะ เพราะเด็กยังเล็กเท่าเม็ดถั่ว

5y ago

5 สัปดาห์เค้าว่าปกติอยู่น้า ยังไม่เห็นตัวลูกเลย

ซางทางช่องคลอดนะคะ ของเรา8สัปดา ซาวทางช่องคลอดเจอถุงตั้งครรภ์ แล้วหัวใจเต้นตุ๊บๆ

ไม่เจออะไรเหมือนกันพรุ่งนี้นัดเจาะเลือดกับซาวผ่านช่องคลอดค่ะลุ้นเหมือนกันค่ะ

ใจเย็นนะคะแม่ น้องยังเล็กมากค่ะ ของแม่บ้านนี้เจอแต่ถุงตั้งครรภ์ค่ะตอน5สัปดาห์

ยังจางอยู่ค่ะคุณแม่ รออีก7-8 สัปดาห์จะขึ้นนะค่ะ เคยเป็นเหมือนกันค่ะ

ประมาณ week ที่ 6 ขึ้นไปคะ ถึงจะเจอ ลองดูอาทิตย์หน้านะคะ เป็นกำลังใจให้นะคะ

น่าจะอายุครรภ์ยังน้อยหรือป่าวคะเลยซาวยังไม่เจอ

ของนู่6สัปดาห์ยังไม่เจอเลยค่ะ มาเจอตอน8สัปดาห์