ตรรวจที่ตั้งครรภ์ตอนเย็นได้มั้ยค่ะ

พอดีเมื่อวานนี้หนูตัวที่ตั้งครรภ์ตอนเย็น มันขึ้น2ขีดจะท้องมั้ยค่ะ

ตรรวจที่ตั้งครรภ์ตอนเย็นได้มั้ยค่ะ
111 ตอบกลับ

ต้องการคำตอบแบบไหน. ???😒😒😒 รุ้แก่ใจอยู่แล้วป่ะคะ. จะมาถามคนอื่นทำไม

5y ago

แล้วจะซื้อมาตรวจเพื่อ.........

จะเลี้ยงลูกได้ไหมเนี่ยอ่านข้างกล่องไม่เข้าใจเนี่ย

อ่านข้างกล่องนะคะ ศึกษาเยอะๆ 2ขี้ชัดเจนไม่ท้องมั้งคะ

อดทนนะนะค่ะสู้นะคะ เดี่ยวมันก็ขึ้นตอนนี้เจ็บท้องมากๆ

ขนาดตรวจตอนเย็นยังเข้มขนาดนี้ท้องแน่นอนจ้า ยินดีด้วย

คู่มือ ที่กล่องก็มี อ่านบ้าง ศึกษาบ้างก็ดีไม่น้อยนะคะ

ท้องค่ะเราก้อชัดแบบนี้ตอนนี้คลอดได่2เดือนแล้วค่ะ

สองขีดก็คือท้องค่ะ ตามข้างกล่องระบุไว้เลยค่ะ

ไม่ท้องหรอกค่ะ รอให้มันขึ้นอีกขีดถึงจะท้อง

สงสารลูกที่จะเกิดมาจัง อ่าน หาข้อมูลค่ะ