ตรรวจที่ตั้งครรภ์ตอนเย็นได้มั้ยค่ะ

พอดีเมื่อวานนี้หนูตัวที่ตั้งครรภ์ตอนเย็น มันขึ้น2ขีดจะท้องมั้ยค่ะ

ตรรวจที่ตั้งครรภ์ตอนเย็นได้มั้ยค่ะ
111 ตอบกลับ

งื้ออออ อยากขึ้นบ้าง??? ของเค้าตรวจเช้าหรือเย็นก็ไม่ขึ้นซะที เสียใจมาก