หลังคลอดมีเลือดออก

สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะมีเลือดออกหลังคลอดได้28วันปกติไหมค่ะ เลือดออกเยอะมาก#คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

หาหมอด่วนค่ะ เคยเป็นตอนนั้นหลังคลอดแล้วเป็นเดือนๆ คือเลือดไหลขาเหมือนในละครเลยค่ะ

2y ago

หมอบอกอาจเพราะยกของหนักแล้วแผลข้างในยังไม่สนิทค่ะ แต่วันที่เป็นก็ไม่ได้ยกอะไรหนักนะคะ