มีโปรตีนในเลือด

พอดีเพิ่งไปฝากครร์มาเมื่อช่วงต้นเดือนผลตรวจเลือดออกมาว่ามีโปรตีนในเลือดต้องเจาะเลือดตไปตรวจใหม่.แบบนี้มีสิทธิเสี่ยงเปนอะไรไหมค่ะ?/ตอนนี้รอผลตรวจยุ่(ท้องที่2)

1 ตอบกลับ

เสี่ยงการทำงานของตับ/ไตผิดปกติ/การอักเสบในร่างกาย/การติดเชื้อ/เบาหวาน/ไทรอยด์ต่ำ ค่ะแม่ ใจเย็นๆรอผลตรวจก่อนนะคะ ขอให้ทุกอย่างออกมาปกตินะคะ

5y ago

อันตรายค่ะ เสี่ยงแท้งคุกคาม รีบหาหมอค่ะ