ประจำเดือนมามากและนานหลายวัน

พอดีเพิ่งมีลูกคนแรก ผ่าคลอด หมอนัดตรวจภายในวันที่ 24 ก.ย แล้วได้ฉีดยาคุมกำเนิดแบบ 3 เดือน พอวันที่ 6 ต.ค มีประจำเดือนออกมากระปิดกระปรอยแล้วก็เริ่มมาเยอะวันที่ 8 ต.ค จนตอนนี้ยังไม่หายเลยค่ะ นับได้ก็ 9วันแล้วค่ะ อยากรู้ว่าเกี่ยวกับยาคุมไหมค่ะ

3 ตอบกลับ

เกี่ยวค่ะ บางคนไม่เป็นไร บางคนกระปริบกระปรอย บางคนไม่มาเลย

5y ago

เลยโพสต์ถามเพื่อมีคนเคยเป็นเหมือนกันค่ะ แต่ก็จะโทรปรึกษาหมอเพื่อความสบายใจค่ะ

คำถามนี้หมอเท่านั้นที่จะตอบได้ ไปหาหมอดีกว่ามั๊ยคะ

5y ago

ขอบคุณค่ะ เพื่อมีใครเจอเหตุการณ์เดียวกันบ้างค่ะ

เคยอ่านเจอ น่าจะเกี่ยวนะคะ ยาคุมทำให้ ปจด.มาไม่ปกติ

5y ago

ขอบคุณค่ะ แต่ก็จะโทรถามหมอเพื่อความสบายใจค่ะ