อยากคลอดแล้ว...

ตามประจำเดือนครบกำหนดตั้งแต่ 31 ต.ค. แล้วค่ะ แต่ตามใบซาวครบ 6 พ.ย. หมอนัดตรวจภายในวันที่ 7 พ.ย. ต้องโดนกระตุ้นใช่มั้ยค่ะ เจ็บมากมั้ยค่ะ อยากเจ็บธรรมชาติ มีวิธีไหนคลอดก่อบ้างค่ะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้กำหนดคลอด31ตุลา เหมือนกันยังไม่คลอดเลย กลัวโดนกระตุ้นเหมือนกันค่ะ เราหมอนัดวันที่ 4 พ.ย.นี้ค่ะ

5y ago

ค่ะสู้ไปด้วยกัน