น้ำนมกับประจำเดือน

พอดีเพิ่งมีลูกคนแรก ตอนนี้น้อง6เดือนไม่กินนมเต้า พอกลับไปทำงานแม่ไม่มีเวลาทำให้ปั๊มนมได้แค่เช้ากับเย็น วันนี้มีของเหลวสีคล้ำออกมาเลอะกางเกงชั้นใน และมีอาการปวดหน่วงๆแถวๆท้องน้อยกับหลังเหมือนปวดประจำเดือน เลยคิดว่าประจำเดือนน่าจะมาครั้งแรกหลังคลอด ตอนนี้กังวลว่าถ้าประจำเดือนมาน้ำนมจะไม่ไหลอีกต่อไปหรือเปล่า รบกวนแม่ๆที่มีประสบการณ์มาคลายความกังวลหน่อยคร่าาา อยากมีนมให้ลูกกินไปนานๆ??

1 ตอบกลับ

บ้านนี้คลอดน้องได้1เดือนกว่าๆประจำเดือนมา น้ำนมลดนิดหน่อยช่วงเป็นประจำเดือน พอประจำเดือนหายก็กลับมาปกติค่ะแม่