สูตรอาหาร

ตอนนี้น้อง 6 เดือนแล้วค่ะอยากได้สูตรอาหารแบบหลากหลายให้น้องค่ะ

สูตรอาหาร
8 ตอบกลับ

ทำเมนูข้าวบดละเอียดผสมฟักทอง /เเครอท/ ตำลึง/มันฝรั่ง เป็นต้น ในช่วงเริ่มทานดูทีละอย่างเพื่อดูว่าลูกเราเเพ้ไหม? ค่อยๆเพิ่มเนื้อไก่ เนื้อปลา หรือตับไก่บดใส่เข้าไปหลังทานไปสักเดือนล่ะนะ

เคยทำเมนูลูกไว้ในอัลบั้มในเฟสค่ะคุณแม่ ตอนนี้น้องจะ 2 ขวบแล้ว ลองเข้าไปดูได้เผื่อใช้เป็นแนวทางค่ะ

น่าหยิกแก้มจังเลยสาวน้อย

กลูเกิ้ลก็มีค่ะแม่

ตามมาดูด้วยคน

น่ารักค่ะ