ตอนนี้น้อง6เดือนกว่าน้องทานนมแม่ค่ะพอดีอยากเสริมนมให้ค่ะอยากสอบนมตัวใหนดีค่ะน้องคลอดธรรมชาติค่ะ

4 ตอบกลับ

บ้านนี้ผ่าคลอดคุยกับคุณหมอเจ้าหน้าที่ในไลน์เลยค่ะ แรกเกิดกินเอ็นฟา ถ่ายยากค่ะ เลยเปลี่ยนs26 ส่วนมากก็ถ้าเรื่องของน้ำหนักมีแต่คนบอก hi q ค่ะ

บ้านนี้ลองเสริมหลายยี่ห้อมากก อยากให้จ่ำม่ำกว่านี้ แต่กิน เอนฟา เอส26 ไฮคิว น้องไม่ทีอาการท้องผูกเลย

แม่ต้องซื้อขนาดทดลองมาลองดูว่าน้องเหมาะตัวไหน

บ้านนี้เป็นเอ็นฟาโกรเอพลัส สูตร 1 ค่า