มีเลือดออก

พอดีเพิ่งตรวจครรภ์ไปค่ะเพราะ ปจด ไม่มา 3 วันปรากฏว่าขึ้น 2 ขีด แต่พอผ่านมา 3 วันมีเลือดออกเป็นสำน้ำตาลค่ะ ติดกระดาษทิชชู่ไม่เยอะ3 วันแล้ว แม่ๆท่านไหนพอจะทราบบ้างค่ะ ว่าเป็นเพราะอะไร แล้สต้องทำยังงัยค่ะ

1 ตอบกลับ

ฝากครรภ์แล่วแจ้งหมอค่ะแม่ คนท้องไม่ควรมีเลือดออก

5y ago

ว่าจะไปพรุ่งนี้ค่ะแม่ ขอบคุณมากค่ะ