ประจำเดือนหลังคลอดจะมานานมัย

พอดีเป้นประจำเดื่อนแล้วค่ะหลังคลอดลูก​แล้วมาได้2อาทิตย์​จะเข้าอาทิตย์​ที3บาะค่ะแล้วก้กินยาคุมแบบให้นมลูกด้วยค่ะ​ ประจำเดือนมานานผิดปกติมัยค่ะไม่มีวีเเววจะหายเลยค่ะมาเลือยๆ​อยากทราบว่านานมัยค่ะจะหาย

1 ตอบกลับ

แล้วแต่คนค่ะ บ้านนี้ปจด.มาครั้งแรก11วันเลยค่ะ