อายุครรภ์14สัปดาห์ มีอาการตอนเช้ามืดน้องดิ้น2-3ที แค่ตอนเช้าเป็นไรไหมคะ

1 ตอบกลับ

17สัปดาห์คะ พิมผิด

1y ago

ปกติค่า ตอนนี้19สัปดาห์น้องก้ดิ้นแค่ตอนตื่นเช้านิดหน่อยมาทำงานก้ไม่ดิ้น จะไปดิ้นอีกทีตอนเลิกงานตอนนอนค่ะช่วงนี้เขาเปลี่ยนเวลาดิ้นบ่อยอายุครรย์เยอะกว่านี้จะดิ้นสม่ำเสมอค่ะแม่