แม่ตั้งครรภ์เป็นโควิด

พอดีเป็นโควิดแล้วตั้งครรภ์ได้4เดือนมีผลกระทบถึงลูกน้อยมั้ยค่ะพี่ ตอนนี้กังวลมากนอนไม่หลับเลยค่ะ

1 ตอบกลับ

ไม่มีผลกระทบถึงลูกค่ะแม่เขื้อไม่สามารถลงสู่น้องได้ กินยาพาราได้อย่างเดียวนะคะ ดื่มน้ำพักผ่อนเยอะไปหายไวๆนะคะ

1y ago

หายไวๆนะคะคุณแม่🥰