บ้านไหนเป็นกันบ้างคะ กังวลทุกๆเรื่องที่เกิดกับลูก

พอดีเป็นคนต่างจังหวัด แล้วคลอดลูกเลยต้องเลี้ยงเอง เมื่อวานน้องเป็นเม็ดน้ำใสๆขึ้นที่หัว พอมาวันนี้น้องไม่ค่อยกินนมอีก กังวลมากเลยคะ?

1 ตอบกลับ

สู้ ๆ นะค่ะ ตุ่มใส ๆ บางทีก็ไม่ได้เป็นอะไรค่ะเดี๋ยวก็ยุบหาย บางทีน้องนอนมากไม่ยอมกินนมก็มีค่ะ ลองให้กินบ่อย ๆ แทนนะค่ะ บ้านนี้ก็เลี้ยงเองค่ะ ท้องแรกเหมือนกัน แรก ๆ ก็เครียดไปหมด แต่พอผ่านมาได้ก็จะดีขึ้นเรื่อย ๆ ค่ะ