บ้านไหนเป็นกันบ้างคะ

บ้านไหนเป็นกันบ้างคะ น้องใกล้จะ4เดือนแล้ว น้องไม่อึมาสี่วันมีแต่ตดกับฉี่ค่ะ น้องปกติมั้ยคะ เพราะช่วงนี้น้องเล่นเยอะทานนมน้อยลงค่ะ (น้องทานนมแม่ล้วนค่ะ)

4 ตอบกลับ

บ้านนี้เป็นตั้งแต่2เดือนมาละจ้านานสุด10วัน😂 ถ่ายออกมาก็ปกตินมแม่ล้วน ไม่ต้องซีเรียสถ้าไม่มีอาการอื่นร่วมด้วยเช่น ท้องแข็งอ้วก เคยไปหาหมอมาแล้วหมอบอกมาแบบนี้จ้า

บ้านนี้ช่วงใกล้สี่เดือนมีไม่ถ่ายสองวันแต่ไม่ร่าเริง ทำท่าไม่สบายตัว ทำเสียงอึ๊ดๆเลยพาไปหาหมอ โดนแท่งใสสวนก้นแปปเดียวอึออกสบายตัวเลยค่ะ

ปกตินะแม่ถ้ากินนมแม่อาจไม่ถ่ายได้ถึง20วันเลยทีเดียว+กับช่วงนี้กินนมน้อยด้วยบ้านนี้ก็เป็นค่ะกำลังฝึกคว่ำเลยกินนมน้อย

นมเเม่ปกติค่ะ ไม่ถ่ายเกิน20วัน