สอบถามแม่ๆค่ะ

พรุ่งนี้หมอนัดตรวจภายในอยากรู้ว่าบ้านไหนตรวจภายในแล้วคลอดเร็วบ้างคะ พอดีคนรู้จักตอนหมอนัดไปตรวจภายในตกกลางคืนน้ำเดินเลย บ้านไหนเป็นกันบ้างคะ บ้านนี้ตื่นเต้นอยากคลอดแย่แล้ว🤣

2 ตอบกลับ

เราตรวจตอนเย็น กลางคืนก็ปวดท้องเลยค่ะ เช้าวันต่อมาคลอด ทั้งที่ก่อนหน้าก่อนตรวจไม่มีอาการอะไรเลย

1mo ago

บ้านนี้รอลุ้นค่ะอยากคลอดจะแย่555

บ้านนี้ตรวจไม่รู้กี่รอบแล้วน้องไม่ยอมออกสักทีเริ่มจะท้อแท้แล้วค่ะ😂😂

1mo ago

น้องเล่นตัว🤣