ฝากครรค์ฟรีได้ที่ไหบ้างคะ

พอดีเป็นคนต่างจังหวัด มาทำงานยุแถาสมุทรปราการ อยากทราบว่าฝากครรค์ฟรีที่ รพ ไหน

1 ตอบกลับ

ย้ายสิทธิบัตรทองก็ได้ค่ะหรือเราเข้าฝากกับรพ.รัฐใกล้ก็ต้องมีที่อยู่ในพื้นที่อะค่ะถึงฝากฟรีเสียค่าบริการแค่30แต่ถ้าไม่มีเลขที่บ้านในพื้นที่ที่เราอยู่อาจจะเยอะค้ะ