ท้อง11วีค รู้สึกเจ็บคอ ทานยาตัวนี้ได้มั้ยคะ

พอดีเจ็บคอมากเลยค่ะ ไปซื้อยาที่คลินิคแถวบ้านได้ยาตัวนี้มาค่ะ

ท้อง11วีค รู้สึกเจ็บคอ ทานยาตัวนี้ได้มั้ยคะ
2 ตอบกลับ

ตัวนี้เคยถามหมอเเล้วไม่ให้ทานค่ะ หมอเเนะนำกินยาพาราเซตามอล500ค่ะ 4ชม.ทาน1ครั้ง เเต่ถ้าอาการดีขึ้นบางเเล้วให้หยุดทานดีกว่าค่ะ หมอไม่เเนะให้ทานติดต่อกันนานค่ะ

แม่ได้บอกเขามั้ยคะว่าตัวเองท้องถ้าบอกก็น่าจะกินได้ค่ะ