เป็นหวัดค่ะ

ท้อง33w4d ทานยาตัวนี้ได้มั้ยคะ มีแม่ๆคนไหนเป็นหวัดแล้วทานยาตัวนี้บ้างคะ อ่านในกูเกิ้ลมา เขาบอกว่าทานได้ชื่อยาเหมือนกัน แต่ตัวนี้เป็นเม็ดสีฟ้าค่ะ

เป็นหวัดค่ะ
1 ตอบกลับ

ทานได้ค่ะ

11mo ago

ทานครั้งละเม็ดค่ะ แต่ครั้งไหนที่เป็นภูมิแพ้หนักๆก็2เม็ดค่ะ