สวัสดีค่ะแม่ๆ

พอดีเข้าท้อง2เเล้วเเละเพื่อนมาบอกว่าที่บ้านเขามีความเชื่อต่อกันมาว่าตอนท้องอ่อนๆถ้าเจ็บท้องข้างซ้ายจะผู้ชายถ้าเจ็บข้างขวาจะเป็นผู้หญิงเลยคิดมาตลอดว่าจริงไหมเพราะตัวเราเองท้องแรกผู้ชายก็เจ็บข้างซ้ายจริงเเละท้องนี้ยังไม่ได้ดูเพศเลยเพราะพึ่งเดือนเดียวเเต่ท้องนี้เจ็บข้างขวาเลยอยากมาถามแม่ๆที่เคยมีลูก2คนชายหญิงว่าเเต่ล่ะท้องมีอาการเจ็บท้องข้างไหนกันบ้าง ขอบคุณที่เข้ามาคอมเม้นท์นะคะ

1 ตอบกลับ

เราท้องลูกชายเจ็บทั้งท้องค่ะ 🤣