สวัสดีค่ะแม่ๆ

ท้องแล้วเคยแท้งค่ะ ตอนนี้ท้องคนที่2ค่ะ กลัวจะแท้งค่ะ จะแท้งอีกมั้ยค่ะแม่ๆ

5 ตอบกลับ

ตามจ้า เราก็เหมือนกันเลยเคยเเท้งเพราะขี่รถเร็วแล้วก็สุขภาพไม่ดี ตอนนี้ท้องใหม่ก็พยายามดูแลเขาให้ดีแต่ก็กลัวเหมือนกัน

เหมือนกันเลยค่ะแม่ เค้าก็เพิ่งแท้งไปมค. ตอนนี้ท้อง 2 เพิ่ง 5 วีคอยู่ กลัวแท้งอีกมากกๆๆๆ

เหมือนกันค่ะเดี๋ยวหมอก็จะฉีดยากันแท้งให้ค่ะอย่าทำงานหนักงานบ้านก็ทำแค่เบาๆค่ะ

บ้านนี้ท้องแรกแท้ง ท้องสองตอนนี้7เดือนกว่าแล้วก็ปกตินะคะ

5y ago

ท้องได้7เดือนค่ะแต่ก้อกลัวแท้ง

รีบไปฝากท้องค่ะ หมอจะได้ดูแลทำตามคำแนะนำของหมอค่ะแม่