สอบถามหน่อยค่ะ

สวัสดีค่ะแม่ๆ พอดีว่าหนูได้ทำการผ่าคลอดเป็นเวลาตอนนี้เข้าสู่เดือนที่ 2 อยู่ๆมีอาการปวดท้องน้อยคล้ายเป็นประจำเดือน ทั้งๆที่ประจำเดือนหลังคลอดพึ่งหมดไปค่ะ เกิดจากสาเหตุใดค่ะ

1 ตอบกลับ

ถ้าเป็นบ่อย ปรึกษาหมอดีกว่าค่ะ