สวัสดีค่ะแม่ๆ

ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้2เดือนกว่า มีอาการปวดหัวแทบตลอดทั้งวัน แม่ๆคนไหนมีคำแนะนำช่วยบอกหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

เราทานพารา 2 เม็ด แล้วใช้น้ำแข็งประตบ เราเป็นมายเกรน บ่อยๆ ประคบดวงตาประคบหลังหูท้ายทอย หาย100% คะ

2y ago

ขอบคุณค่ะแม่

กินพาราได้ค่ะแม่

2y ago

กินแล้วค่ะ4ชั่วโมงกินที ปวดทั้งวันทั้งคืนเลยค่ะ กินยาก้ไม่ดีขึ้นเลยค่ะแม่