การฉีดวัคซีนซิโนฟาร์ม

พอดีเข็ม2จะต้องฉีดวันที่20ต.ค แต่ตอนนี้น้องได้แค่8สัปดาห์เองค่ะ ควรเลื่อนออกไปก่อนใช่ไหมคะ ขอคำแนะนำหน่อยจ้า แล้วจะติดต่อการขอฉีดเข็ม2จากที่ไหนได้บ้าง เพราะเป็นวัคซีนของเทศบาลที่เขาจัดสรรจองมาอ่ะค่ะ ขอบพระคุณล่วงหน้าค่ะ

1 ตอบกลับ

ต้องเลื่อนค่ะ 12 สัปดาห์ขึ้นไปถึงฉีดได้ แนะนำให้ไปตามวันที่นัด แต่แจ้งว่าตั้งครรภ์ น้อยกว่า 12 สัปดาห์ เพื่อนัดวันฉีดใหม่ค่ะ