สอบถามหน่อยค่ะ

ไปหาหมอมา2รอบ แต่ละรอบหมอบอกกำหนดคลอดไม่ตรงกันเลย รอบแรกบอกว่า28 ต.ค. รอบ2 บอก24ต.ค. แต่ว่าตอนไปฝากครั้งแรกแต่คนละคลีนิก หมอบอกว่า31ต.ค . ค่ะ แบบนี้เราจะยึดวันไหนคะ #ท้องแรก

1 ตอบกลับ

ลองคำนวณตามวันที่ประจำเดือนมาครั้งสุดท้ายดูค่ะ

3y ago

จำไม่ได้คะแม่😅