แตกแล้วเหมือนกันจ้า39+3 จ้าบ้านนี้เป็นเด็กผู้หญิงจ้าน้ำหนัก2830กร้มจ้าออกวันจันทร์ที่4ต.ค64กำหนด8ต.ค

ท้องที่2จ้า

แตกแล้วเหมือนกันจ้า39+3 จ้าบ้านนี้เป็นเด็กผู้หญิงจ้าน้ำหนัก2830กร้มจ้าออกวันจันทร์ที่4ต.ค64กำหนด8ต.ค
2 ตอบกลับ

ยินดีด้วยค่ะแม่ 💓 ท้องที่2คลอดง่ายไหมค่ะแม่ เจ็บท้องคลอดนานไหม จะคลอดเดือนหน้าแล้วท้อง2เหมือนกันแอบกลัวแล้ว😂😂

ยินดีด้วยจ้า