ขอสอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ

พอดีเขานัดเจาะน้ำคร่ำ แล้วรอบแรก แล้วปฏิเสธ หมอไปเพราะกลัวอะไรหลายๆอย่าง แล้วหมอว่าถ้าอยากเจาะให้กลับมาตัดสินใจถ้าตัดสินใจได้แล้วให้กลับไปรพ. แล้วอยากทราบว่า 20วีคแล้วเขาเจาะให้อีกไหม ถ้าไปบอกหมอว่าพร้อมจะเจาะคัดกรองดาวซินโดรม เขาเจาะให้เลยใช่ไหมค่ะแม่ๆ

2 ตอบกลับ

ถ้าแม่ไม่อยากรอผลนาน แนะนำตรวจนิฟไปเลยนะคะ รอผลแค่ 10-14 วัน แต่ค่าใช้จ่ายอาจจะเยอะหน่อยค่ะ

ได้อยู่ค่ะ

1y ago

ขอบคุนค่ะ