ขอสอบถามหน่อยจ้า

ตอนนี้นู๋ตั้งครรภ์ได้ 20 วีคแล้วค่ะ ตรวจพบเชื้อเป็นโควิค หาหมอแล้วหมอให้แค่ยาพารากับยาลดน้ำมูกแค่2ตัวเองค่ะ แล้วอยากทราบว่า ช่วงเป็นโควิค ยาบำรุงครรภ์ต้องทานไหมค่ะ ทานยาอะไรได้บ้างค่ะ แล้วจะมีผลกับเด็กในท้องไหมค่ะ ตอนนี้กังวลมากเลยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

ทานยาบำรุงได้ปกติค่ะ มีโอกาสน้องออกก่อนกำหนดและน้ำหนักน้อยค่ะ เน้นทานไข่ต้มวันละ3ฟองกับกล้วยทุกวันค่ะ