ขอสอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ

จากลูกเคยดิ้นมากๆ พอเข้า20+5weekลูกดิ้นน้อยลงเป็นอันตรายไหคะ

3 ตอบกลับ

20 เหมือนกัน ยังนิ่งกริบเลยจ้า😂😂 จิ้มแล้วจิ้มอีกก็ยังไม่ตอด

ปกติค่ะ ช่วงนี้เขาจะนอนเยอะ

3w ago

กลางวันดิ้นน้อยมากค่ะ กลางคืนดิ้นไม่หยุด

ปกติจ้า

3w ago

บ้านนี้21+2วีค ดิ้นๆหยุดๆไม่เปนว่าจ้า