สวัสดีค่ะแม่ๆขอสอบถาม มีแม่ๆทางไหนรู้บ้างว่าขึ้นเครื่องได้ถึงกี่week แล้วกี่weekต้องมีใบรับรองแพทย์

พอดีอ่านดูในเน็ตข้อมูลไม่ตรงกันเลยสับสนคะ

4 ตอบกลับ

แล้วแต่สายการบินด้วยนะคะแม่ ถ้าแม่จองตั๋วเครื่องแล้ว ก็หาข้อมูลตรงสายการบินค่ะ กฏไม่ค่อยเหมือนกัน แต่ใบรับรองแพทย์นี่ต้องมีค่ะ สามารถขอกับหมอที่เราใากครรภ์ได้เลย