สอบถามหน่อยค่ะ

คุณแม่เริ่มมีน้ำนมตอนลูกกี่ week

9 ตอบกลับ

บ้านนี้น้ำนมเริ่มมาตอนท้องได้4เดือน ไหลออกมาเรื่อยๆๆพอคลอดก้อน้ำนมมาแบบจัดเต็มจนคนที่บ้านบอกว่าตั้งแต่ท้องมาก้อไม่เคยเป้นแบบนี้ทำไมเราน้ำนมมาไว

บ้านนี้ ท้องแรกมาตอนหลังคลอดพอดีจ้า บีบๆน้ำนมก็ไหลแล้ว ตอนนี้ท้อง2 9เดือนแล้ว พยายามบีบทุกวันกลัวไม่ออก

บ้านนี้ท้องแรกมาตั้งแต่17wเลยค่ะ ปัจจุบัน19w6d มาแค่พอซึมๆนิดหน่อยยังไม่เยอะค่ะ ตอนแรกตกใจมากกลัวผิดปกติ555

หลังคลอดจ้าแต่ถ้าท้อง 2 6-7 เดือนบางคนก็มีแล้วค่ะ

หลังคลอดพยาบาลบีบให้เจ็บมากค่ะกลัวจะออก

บ้านนี้ท้อง2จ้าน้ำนมไหลตั้งแต่6เดือนจ้า

ท้องแรกไม่ค่อยมี ท้องนี้กลัวไม่มี

บ้านนี้มาหลังคลอดพอดีเลยค่ะ

บ้านนี้7เดือนค่ะ