16W.

16w. แล้วกี่w. ถึงจะได้ความรู้สึกว่าลูกดิ้นค่ะ

27 ตอบกลับ

ช่วงนี้ก็รู้สึกละค่ะ แต่ใช้คำว่าตอด ลักษณะเหมือนปลาตอดผิวเราอ่ะคะ เพราะว่าน้องตัวเล็กอยู่ ถ้าดิ้นแบบชัดเจนเลย อาจจะช่วง18-20 weekขึ้นค่ะ

ตอนนี้เรา 15w รู้สึกว่าลูกดิ้นแล้วนะคะ แต่รู้สึกดึ๊บๆเบา แตกต่างจากลำไส้เคลื่อนตัวค่ะ ลองนอนตะแครงจับความรู้สึกดูนะคะ

บ้านนี้ 14w นอนตะแคงจับความรู้สึกดูก็รู้สึกตอดๆแล้วค่ะแม่ แต่ความรู้สึกเบามากค่ะ

บ้านนี้20wยังรู้สึกเบาๆอยู่เลยค่ะน่าจะเป็นเพราะแม่มีหนังหน้าท้องหนา

รู้ตอน 16 วีคค่ะ แต่บางคนก็ 18-20 ถ้า20 แล้วยังรู้สึก ลองถามหมอนะคะ

18วีคขึ้นไปค่ะ แม่ แล้วแต่คนด้วยค่ะว่าผนังท้องหนาหรือบาง

แล้วแต่สภาพผิวท้องค่ะ ถ้าหนาหน่อยก็จะรู้สึกช้าหน่อย

16w จะรู้สึกว่าตอดๆ น้องเริ่มดิ้นเริ่มขยับเก่งแล้ว

ของเรา20ค่ะที่รุสึก ตอนนี้24w บันเทิงค่ะ ทั้งวัน

บ้านนี้ตอน27wค่ะ เปนคนหน้าท้องหนาด้วย55