อาการตอนตั้งครรภ์

13+2week แล้ว ยังปวดเต้าไม่หายเลยค่ะ เต้านมขยายขึ้นเยอะมาก แต่ท้องใหญ่ขึ้นนิดหน่อย มีแม่ๆท่านไหนเป็นบ้างคะ แล้วกี่weekจะหายปวด

1 ตอบกลับ

บ้านนี้หน้าอกคัดขยายตลอดการตั้งครรภ์เลยค่ะ ยิ่งท้องแก่มีปวดขา ปวดเอว ปวดเชิงกรานเพิ่มเข้ามา คุณแม่สู้ๆนะคะ