การนับวันไข่ตก

พอดีอยากให้แม่ๆช่วยนับวันไข่ตกให้หน่อยค่ะ พอดีเดือนที่แล้วมีปจด.2ครั้งใน1เดือนเลย คือครั้งแรกวันที่17-18-19-20ต.ค.พอครั้งที่2วันที่27-28-29-30ต.ค. เดือนนี้ไข่จะตกประมาณวันที่เท่าไหร่คะ

2 ตอบกลับ

ซื้อที่ตรวจไข่ตกเลยค่า นับเอาเองจะไม่แม่น

เราใช้แอพในมือถือค่ะ ครั้งเดียวติดเลย