ลูก

พอดีอยากรุ้น่ะค่ะว่าสังเกตยังไงได้ลูกผู้หญิงลูกผู้ชาย ตอนนี้4เดือนกว่าล่ะค่ะ พ่อบ้านนี้อยากได้ผู้ชายซาวแร้วหมอบอกยังไม่เห้นเพศน้องแอบยุค้ะ

2 ตอบกลับ

ของเราท้องลูกชาย ท้องจะแหลมๆหน่อยค่ะ แต่แม่ไม่เป็นสิว ผิวเหมือนเดิมเลยค่ะ

ของเราลูกชาย ท้องแหลมๆๆๆ

6y ago

ตอนนี้ท้องยังไม่ออกเลยค่ะขอบคุณค่ะ