ลูกกรี๊ดเหมือนงอแง ตอนนี้4เดือน

ลูก 4 เดือน กรี๊ดแล้วงอแงทำไงดีคะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี่น้องจะ 3 เดือนแล้ว จะงอแงร้องไห้กรี๊ดๆตอนจะนอน บ้านนี้อุ้มน้องเดินเล่นหรือเบี่ยงเบความสนใจให้น้องหยุดร้องไห้ก่อนก็กล่อมค่ะ

เป็นเหมือนกันค่ะบ้านนี้น้องจะ3เดือนแล้วเป็นแทบทุกวันค่ะ