ไมาได้ตรวจหลังคลอด

ตอนนี้4เดือนแล้วยังไม่ได้ไปตรวจหลังคลอดเลย จะเป็นอะไรไหมค่ะ ลูก2

1 ตอบกลับ

แนะนำว่าควรไปตรวจค่ะ ในการเช็คหลังคลอดหมอจะดูพวกความผิดปกติ ดูมดลูก ดูแผล และในการการตรวจหลังคลอดหมอจะตรวจมะเร็งปากมดลูกไปด้วยอยู่แล้วค่ะ อีกอย่างหากต้องการวางแผนครอบครัว อยากคุมกำเนิดกรือทำหมัน แพทย์จะได้ให้คำแนะนำค่ะ

5y ago

ขอบคุณค่ะ พอดีเลี้ยงลูกเอง2คนไม่มีเวลาไปเลย เเฟนก็ทำงานทุกวัน ตอนนี้เริ่มกังวลแล้วเพราะมีตกขาวออกมาเลยอะมาก