ถ้าฝากครรภ์กับรพ.เอกชน แต่รับยาความดันจากรพสิทธิ์30ได้มั้ยคะ

พอดีอยากฝากครรภ์กับรพเอกชน แต่เป็นความดันเลยอยากรู้ว่าจะไปรักษาความดันที่รพ.สิทธิ์30 ได้มั้ยคะ เพื่อลดค่าใช้จ่ายค่ะ ขอบคุณคำตอบล่วงหน้านะคะ

2 ตอบกลับ

ไม่ได้ค่ะเพราะว่าถ้าประกันสังคมยังไม่ขาดสิทธิ์บัตรทองก็ใช้ไม่ได้

2w ago

แต่ถ้ามีสิทธิ์บัตรทองอีกที่นึงน่าจะได้อยู่นะคะลองติดต่อดู

ได้ค่ะ หรือจะไปขอรับยาที่อนามัยได้ค่ะ