แม่ๆท่านไหนยังแต่งหน้าเบาๆอยู่คะ

พอดีอยากทราบว่าคุณแม่คนไหนยังแต่งหน้าอยุ่คะ​ โดยส่วนตัวชอบแต่งหน้าอยุ่แร้วคะ​ แต่ตอนท้องแต่งเบามาก​ ใส่แค่ครีมพรแร้วก่แป้งพับคะ​ การแต่งหน้าทำให้อันตรายถึงลูกไหมคะ​ พึ่งท้องแรกคะ​

34 ตอบกลับ

ตอนเราท้อง2 เราแต่งหน้า ทำงานทุกวัน จนมีคนถามว่า"ท้องแล้วแต่งหน้าได้ด้วยหรอค่ะ เค้าไม่ให้แต่งหน้านะ เดี๋ยวสารเคมีโดนลูก"? เราเลยตอบไป "ท้องแล้วก็สวยได้ค่ะ เลือกเครื่องสำอางดีๆหน่อย ใช้แบบอแแกนิค ไม่ใช่ใช้ตามตลาดนัด20-30" เราแต่งยันคลอดเลยค่ะ ไปผ่าคลอดก็แต่ง เพราะต้องถ่ายรูปตอนคลอดเสร็จ😂

วันไหนไม่แต่งไม่กล้าออกจากบ้านเลยค่ะ จัดเต็มทุกวัน ตอนนี้ใกล้คลอดแล้ว พยาบาลยังแซวว่า วันคลอดห้ามแต่งมานะคะ ถ้าแต่งหน้ามา พยาบาลจะเช็ดออกนะคะ 😂

แต่งปกติจ้า แต่แม่บ้านแต่งตัวไม่เก่ง แค่ครีมกันแดด แป้งฝุ่น ลิปมัน เพราะทำงานขายมือถือ ต้องแต่งจ้า

แต่ปกติเลยค่าา ถ้าไม่แต่งคือหน้าโทรมมากเลยตัดแต่งพอเป็นพิธี เน้นสีปากสดใสเอา

อยู่บ้านไม่แต่งค่ะ แต่ถ้าออกไปข้างนอกเมื่อไหร่จัดเต็ม อย่างกับคนละคน

บ้านนี้แต่งปกติทุกวันค่ะ ถ้าไม่ได้แต่งเหมือนขาดอะไรไปสักอย่าง 555555

แต่งตลอดค่ะ แต่ไม่ตัดมาก และใช้เครื่องสำอางค์ออแกร์นิคค่ะ

แต่งตลอดค่ะ คุณ​แม่แต่งหน้าแล้วอารมณ์​จะดีเป็นพิเศษ

แต่งปกติค้ะ​ ถ้าวันไหนออกข้างนอกก็จัดเต็มเลย​ 55555

แต่งได้ค้ะไม่เป็นไรยิ่งเป้นคุณแม่ยิ่งต้องสวย55555