แม่ๆท่านไหนยังแต่งหน้าเบาๆอยู่คะ

พอดีอยากทราบว่าคุณแม่คนไหนยังแต่งหน้าอยุ่คะ​ โดยส่วนตัวชอบแต่งหน้าอยุ่แร้วคะ​ แต่ตอนท้องแต่งเบามาก​ ใส่แค่ครีมพรแร้วก่แป้งพับคะ​ การแต่งหน้าทำให้อันตรายถึงลูกไหมคะ​ พึ่งท้องแรกคะ​

34 ตอบกลับ

แต่งได้ค้ะไม่เป็นไรยิ่งเป้นคุณแม่ยิ่งต้องสวย55555