อาการคนท้อง 1 เดือน มีอาการยังไงบ้างคะ

พอดีอยากทราบค่ะ ว่าคนท้อง 1 เดือนจะมีอาการยังไงบ้าง ส่วนตัวมีวิงเวียนศีรษะ หงุดหงิดง่ายค่ะ คนอื่นๆเป็นเหมือนกันไหมคะ

18 ตอบกลับ

ท้องแรกจ้า ไม่มีอาการแพ้ท้อง เลยไม่รู้ว่าตัวเองท้องอยู่ พอลองตรวจขึ้น2ขีดก็ไปฝากครรภ์เลย หมอบอกว่าท้องได้17w+4dแล้ว จนตอนนี้37w+3dแล้วคะ